Thực đơn nhà hàng

Thực đơn mới

Thực đơn nổi bật

Số điện thoại đặt Pizza bạn cần lưu ý

15/02/2019 10:27
Bạn cần ăn bánh piza mà không thích ra đường. Lưu lại ngay số điện thoại pizza để đặt bánh ship tận nhà khi cần nhé!

Bạn là người quan tâm đến pizza? Bạn không có nhiều thời gian để đến tận quán pizza thưởng thức? Bạn bận với công việc của mình nhưng vẫn muốn ăn bánh pizza bất cứ lúc nào? Tham khảo tại Pepper's Pizza yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng nhanh nhất nhé!

so-dien-thoai-dat-pizza

Thực đơn Pizza tại Pepper's Pizza

Đến với thực đơn của Pepper's Pizza thực khách sẽ không chỉ được thưởng thức mười hai hương vị pizza tuyệt hảo, mà còn rất nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn khác: Bơ gơ, Các món mì Ý, Cơm thố nóng, các món sốt phô mai,...

Thực khách còn được thưởng thức sự tiện lợi mỗi bữa ăn thông qua việc nhận hàng tại nhà, không cần phải di chuyển tới cửa hàng. Chính vì điểm cộng tuyệt vời đã giúp cho Pepper's Pizza ngày càng nhận được nhiều hơn sự quan tâm từ khách hàng.

Chỉ việc cầm máy gọi đến số điện thoại pizza: (0225) 3 787.636, Pepper's Pizza sẽ mau chóng xử lý thông tin mua hàng của bạn gồm: Số lượng, loại bánh, kích thước bánh và địa chỉ nhận hàng,...

Chỉ sau một thời gian ngắn, những chiếc pizza thơm ngon sẽ được mang đến tận tay của bạn. Tuyệt vời hơn, Pizza Express còn có chính sách giao hàng miễn phí trong bán kính 3Km.

Không cần phải ra ngoài mà vẫn có buổi ăn ngon miệng, đầy đủ giá trị dinh dưỡng cao thực sự là một điều phù hợp dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người có “tình yêu đặc biệt” với pizza.

Tại sao không lưu ngay số hotline: (0225) 3 787.636 số điện thoại pizza của Pepper's Pizza, mọi yêu cầu của Quý khách sẽ được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!