Thực đơn nhà hàng

Thực đơn mới

Thực đơn nổi bật

Pizza khuyến mãi thứ 3 hàng tuần

08/03/2019 17:07
Pepper's Pizza đưa ra chương trình khuyến mại pizza thứ 3 hàng tuần hấp dẫn: Mua 2 pizza lớn giá chỉ 229.000vnd, tiết kiệm gần 100.000vnd.

Pizza luôn là món ăn ưa thích của rất nhiều người. Đối với khách hàng “sành ăn pizza” tại Hải Phòng thì chắc chắn đều đã thân thuộc với hãng Pepper's Pizza. 

Không những biết đến với mười hai loại pizza ngon và hấp dẫn mà Pepper's Pizza  còn được các khách hàng lựa chọn bởi đây là địa điểm luôn có những chính sách giảm giá nhiều hấp dẫn liên tục suốt cả năm, mỗi ngày luôn có những giảm giá riêng đem tới cho thực khách có lựa chọn đúng. Đặc biệt, pizza khuyen mai thu 3 hàng tuần tại Pepper's Pizza bạn đã cập nhật chưa?

Pizza khuyến mại thứ 3 hàng tuần

Pepper's Pizza đưa ra chương trình khuyến mại pizza thứ 3 hàng tuần hấp dẫn: Mua 2 pizza lớn giá chỉ 229.000vnd, tiết kiệm gần 100.000vnd.

Khuyến mại áp dụng cho giao hàng và mua mang về!

pizza-khuyen-mai-thu-3-pepperpizza

Pizza khuyến mãi thứ 3 tại Pepper's Pizza

Đặc biệt hơn, ở Pepper's Pizza sẽ giao bánh miễn phí với mọi đơn hàng (trên 100.000vnd) trong khu vực 3Km. Đây là một điểm đáng tiền hợp lý ở khâu dịch vụ – chăm sóc khác hàng mà được đánh giá cao.

Ngoài ra, bạn cần nắm được thời gian giao bánh hoạt động từ 9 giờ sáng đến 21h tối hàng ngày nhé! Vì thế khi đặt bánh bạn cần nắm rõ lịch này để đảm bảo nhận được bánh không bị quá trễ.